Champions of Avan – Idle RPG Mod Apk 0.8.2

Champions of Avan – Idle RPG Mod Apk 0.8.2

Từ đống đổ nát, hãy phát triển thị trấn Avan thành nơi được ghi danh lịch sử!

Android Android 5.0Nhập vai
4.7 ( 570 ratings )
Price: $0
Name Champions of Avan
Publisher Early Morning Studio
Genre Nhập vai
Size 89.53 MB
Version 0.8.2
Update February 21, 2022
MOD Info Forced currency, material [Tips] If you can't access the game, use the Game Accelerator or Network Tool (VPN) attempt.
Mod Version 0.8.2
Total installs 100,000
Report Report Apps
Champions of Avan is the most famous version in the Champions of Avan series of publisher Early Morning Studio
Download
Rate this post

Bạn hãy viết nên lịch sử cho Avan.

Những cây sồi lớn mọc lên từ những quả sồi nhỏ. Với tựa game nhập vai nhàn rỗi này, bắt đầu từ một ngôi làng nhỏ và khiêm tốn, ẩn mình trong một góc khuất bóng của vùng đất Rokmyer, người chơi có nhiệm vụ xây dựng nó thành một thành phố vĩ đại và thịnh vượng để xứng đáng là một vùng đất hào hùng trên các trang sách sử.


Bắt đầu với việc chọn một vài đơn vị nhỏ, tìm nguồn nguyên liệu bạn cần để xây dựng lớn hơn và tốt hơn, cướp vàng cần thiết để đủ khả năng xây dựng các công trình lớn hơn và hạ sát những kẻ cản đường bạn. Đây là thị trấn Avan cùng với sự cân bằng hài hòa giữa trí tuệ và tham vọng, bạn có thể phát triển nó thành một thứ gì đó tuyệt vời.

Thu thập tài nguyên để phát triển thành phố của bạn!
Một vương quốc nhỏ hay một đế chế khổng lồ? Với tựa game nhập vai nhàn rỗi này, bạn có thể phát triển thị trấn của mình thành vương quốc hay đế chế hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn mơ ước! Với các nguồn tài nguyên đa dạng như gỗ, đá và vàng tùy ý sử dụng, cũng như vô số công nghệ thời trung cổ, điều duy nhất kìm hãm bạn là tham vọng của chính mình.

Chinh phục kẻ thù!
Những kẻ thù nguy hiểm như, như những kẻ gác núi hung ác và Con Rồng mẹ đáng sợ, thống trị vùng đất. Chúng sẽ không gục ngã nếu không có chiến đấu, vì vậy, để có được vàng của chúng, bạn sẽ cần phải sử dụng những vũ khí tốt nhất và mặc bộ giáp mạnh nhất khi hành quân vào trận chiến hoành tráng này đến trận chiến hoành tráng khác!

Chiêu mộ và cá nhân hóa các anh hùng của bạn!
Trong game nhập vai nhàn rỗi này, bạn sẽ gặp những anh hùng mạnh mẽ và chiêu mộ họ vào danh sách của bạn! Từ Inyen gung-ho đến Xaphan rùng rợn hay Ayabe bí ẩn, tất cả đều có những ưu điểm độc đáo để hỗ trợ bạn tiến bộ – mang đến các cấp độ sâu và chiến lược thú vị cho thể loại ‘trò chơi tự động’ này.

Khám phá những vùng đất xa xôi!
Ngôi làng của bạn là một phần của Rokmyer, một thế giới đầy tài nguyên để bạn thu thập và tận dụng. Từ hồ và đầm lầy đến thung lũng núi và rừng rậm, tất cả đều có tài sản để chiếm lấy, nhưng không phải là không có gian nan, thử thách và chiến đấu. Đây là một thể loại trò chơi xây dựng tự động trong đó số phận của toàn bộ thành phố nằm trong tay bạn, vì vậy hãy cầu nguyện bạn có thể đối mặt với bóng tối mà thế giới này sẽ đem đến theo cách của bạn …

Những ý tưởng mới mẻ và luôn thay đổi, lối chơi tự động đa dạng và những con quái vật sẽ khiến bạn sởn da gà- Champions of Avan là một cuộc phiêu lưu có tất cả. Phát triển ngôi làng của bạn, trở thành một nhà sưu tập hàng đầu các anh hùng RPG và làm bất cứ điều gì khác cần thiết để xây dựng một di sản.

- New items
- Added rebirth resource bonus
- Added Blacksmith level 6
Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Champions of Avan – Idle RPG Mod Apk 0.8.2

No votes so far! Be the first to rate this post.You are now ready to download Champions of Avan for free. Here are some notes:

Select a link to download for free. You can choose the MOD version or the original APK, it depends on your purpose.
  • Please see Installation Guide if you haven't done this before.
  • We will not be held liable for any damages as a result of the download.
Rate this post

All Versions

Champions of Avan – Idle RPG Mod Apk 0.8.2
Champions of Avan – Idle RPG Mod Apk 0.8.2 0.8.2 MOD Info
February 26, 2022 89.53 MB

What's Mod:

Forced currency, material [Tips] If you can't access the game, use the Game Accelerator or Network Tool (VPN) attempt.

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Next Post X
Dark mode