Điều chỉnh ô tô để đua hiệu suất cao! Kéo đua trong trò chơi đua xe thú vị này! CSR2 mang đến những cuộc đua kéo siêu thực t

NameCSR Racing 2 CSR Racing 2 is the most famous version in the CSR Racing 2 series of publisher NaturalMotionGames Ltd
PublisherNaturalMotionGames Ltd
GenreĐua xe
Size 24
Version 3.7.1
Update06/03/2022
MOD InfoUnlimited Money
5/5 - (5 votes)
Download
Rút gọn link miễn phí

CSR Racing 2 APK v3.7.1 (MOD Unlimited Money) Gallery 0
CSR Racing 2 APK v3.7.1 (MOD Unlimited Money) Gallery 1
CSR Racing 2 APK v3.7.1 (MOD Unlimited Money) Gallery 2
CSR Racing 2 APK v3.7.1 (MOD Unlimited Money) Gallery 3
CSR Racing 2 APK v3.7.1 (MOD Unlimited Money) Gallery 4
CSR Racing 2 APK v3.7.1 (MOD Unlimited Money) Gallery 5
CSR Racing 2 APK v3.7.1 (MOD Unlimited Money) Gallery 6
CSR Racing 2 APK v3.7.1 (MOD Unlimited Money) Gallery 7
CSR Racing 2 APK v3.7.1 (MOD Unlimited Money) Gallery 8
CSR Racing 2 APK v3.7.1 (MOD Unlimited Money) Gallery 9
CSR Racing 2 APK v3.7.1 (MOD Unlimited Money) Gallery 10
  • Unlimited Money
0
(0)
5/5 - (5 votes)

CSR2 mang đến những cuộc đua kéo siêu thực trong lòng bàn tay của bạn với đồ họa hiện đại. Bây giờ trong lần lặp lại thứ 3 sau CSR Racing và CSR Classics, CSR Racing 2 là trò chơi đua xe kéo hàng đầu thế giới trên thiết bị di động. Với hàng triệu người chơi cho đến nay và quan hệ đối tác rộng rãi với các nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới, trò chơi đua ô tô thực này là trò chơi giả lập tối ưu dành cho những người đam mê xe có động cơ.

Cạnh tranh với những người chơi trực tiếp trên toàn thế giới với những siêu xe được chế tạo tùy chỉnh của bạn bao gồm Ferrari SF90 Stradale, McLaren Senna, Bugatti La Voiture Noire và nhiều siêu xe khác. Đua và cạnh tranh với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong các thử thách thời gian thực. Lập nhóm với bạn bè để tạo thành một phi hành đoàn và điều chỉnh chuyến đi của bạn để đạt được tốc độ tối đa! Trò chơi ô tô miễn phí không thực sự hơn thế này! Tham gia câu lạc bộ và tải xuống trò chơi ô tô miễn phí cuối cùng và tham gia cuộc đua ngay bây giờ!


CÁC LOẠI XE MỚI NHẤT, TUYỆT VỜI NHẤT & HOT NHẤT
Khoe xe ô tô trong trò chơi đua xe trong nhà kho khổng lồ của bạn – CSR 2 có các loại xe được cấp phép chính thức, bao gồm Ferrari, Porsche, Aston Martin, McLaren, Bugatti, Lamborghini, Pagani và Koenigsegg. Thêm những mẫu xe đình đám như Toyota Supra Aerotop, Nissan Skyline GT-R (R34 NISMO S-tune), Chevrolet Camaro ZL1 1LE NASCAR hay Mercedes-AMG F1 W11 EQ Performance # 44.

CHẾ ĐỘ CHIẾN DỊCH – TUNERS ELITE VÀ HUYỀN THOẠI
Lái xe trong một cuộc đua kéo một người chơi qua các đường đua tuyệt đẹp. Làm việc theo cách của bạn từ Junior Dragster đến Top Fuel bằng cách đánh bại các đội đua đường phố hàng đầu trong thành phố.

Đưa trò chơi đua xe lên cấp độ tiếp theo với “Bộ điều chỉnh tinh hoa”. Hàng ngàn tùy chọn mô phỏng lái xe ô tô và tùy chỉnh ô tô có sẵn: từ động cơ, lốp, vành, bọc toàn thân và hơn thế nữa. Thêm các trò chơi yêu thích về ô tô hầm hố như Toyota GR Supra hoặc Nissan GT-R (R35) hoặc McLaren F1 trong “Legends”.

Đánh vào đường nhựa trong một cuộc đua tốc độ với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới hoặc tập trung vào đường trong một cuộc đua kéo với bạn bè của bạn. Cảm nhận trải nghiệm đua xe thực sự khi bạn bùng nổ từ các chùm dàn dựng của mình và vượt qua làn đường trong các khóa học từ Bắc Mỹ, Châu Âu hoặc trên toàn thế giới trong trò chơi đua xe kéo này! Đánh bại giao thông trên những chiếc xe kéo nhiên liệu này trên những quãng đường ngắn trong các trò chơi đua xe thể thao mô tô!

• Tùy chỉnh ô tô: Trong CSR2, Thu thập và tùy chỉnh một số ô tô mang tính biểu tượng nhất từ ​​những năm 60, 70, 80 và vâng, những năm 90!
• TRÒ CHƠI Ô TÔ TỐT NHẤT: Nâng cấp trò chơi ô tô miễn phí này bằng cách khôi phục đáng yêu những chuyến đi của bạn về vinh quang trước đây trong xưởng Legends khi bạn tăng tốc.
• Sử dụng danh sách những chiếc xe cổ điển của bạn để hạ gục một chiến dịch chơi đơn căng thẳng.
• LÁI XE TRONG THÀNH PHỐ: Xé đường, từng dặm sau từng km, với những chiếc xe nhanh, đương đại trong trò chơi đua xe miễn phí dành cho nam hoặc nữ.
• Có được trải nghiệm xe hơi thực sự với chế độ AR. Trong các trò chơi miễn phí dành cho ipad này, hãy trải nghiệm cảm giác ngồi sau vô lăng của một trong những chiếc xe đua mô tô này.
• Điều chỉnh ô tô: Tùy chỉnh bánh xe nóng của bạn, đưa chúng vào đường đua trong cuộc đua của các thí sinh và chứng minh ai là tay đua ô tô thể thao giỏi nhất trong các trò chơi ô tô miễn phí!
• Không có giới hạn cho việc điều chỉnh 3d của bạn đối với những chiếc xe hoành tráng này; với nhiều tùy chọn màu sơn, nitro, la-zăng, kẹp phanh và turbo; bạn có thể làm một chiếc xe đua trôi nổi đáng sợ hoặc một chiếc xe vui nhộn
• Tham gia cuộc đua nhanh hơn các trò chơi xe hơi trực tuyến khác!

XIN LƯU Ý! Phải từ 13 tuổi trở lên để chơi trò chơi ô tô này. CSR Racing 2 chơi miễn phí nhưng nó chứa các vật phẩm có thể mua được bằng tiền thật. Bạn có thể bật / tắt các giao dịch mua này trong menu "" Hạn chế "" trên thiết bị của mình.

Để ngăn các giao dịch mua trái phép, hãy chọn “Đặt hoặc thay đổi mã PIN” từ menu cài đặt Google Play, tạo mã PIN, sau đó bật tùy chọn “Sử dụng mã PIN để mua hàng”. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN của mình trước mỗi giao dịch.

Điều khoản dịch vụ: //www.zynga.com/legal/terms-of-service
Chính sách bảo mật: //www.zynga.com/privacy/policy

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
CSR Racing 2 APK v3.7.1 (MOD Unlimited Money)

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this software useful...

Follow us on social media!

How come you did not like this software?

How could this software be improved?

Give us some tips...

New - Fast & Furious 9: The Fast Saga
Join us in the ninth chapter of the Fast & Furious saga for this limited time event for a chance to get your hands on iconic cars from the latest film and experience the thrill of racing with a compelling narrative! You can earn the exclusive rocket engine, Pontiac Fiero, as the series prize car.

New Cars: Dodge Charger R/T HEMI, Jeep Grand Cherokee Trackhawk, Ford 'Fox Body' Mustang, Chevrolet Monte Carlo.
Rút gọn link miễn phí

Download

You are now ready to download CSR Racing 2 for free. Here are some notes:

Select a link to download for free. You can choose the MOD version or the original APK, it depends on your purpose.
  • Please see Installation Guide if you haven't done this before.
  • We will not be held liable for any damages as a result of the download.
5/5 - (5 votes)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.