Fantasy Heroes: Epic Raid RPG Mod Apk 0.31

Một trò chơi hành động ngoại tuyến thú vị với các yếu tố RPG Fantasy Heroes: Legendary Raid & Action RPG là một trò chơi RPG mớ

NameFantasy Heroes: Epic Raid RPG Fantasy Heroes: Epic Raid RPG is the most famous version in the Fantasy Heroes: Epic Raid RPG series of publisher BARS interactive
PublisherBARS interactive
GenreNhập vai
Size 182.63 MB
Version 0.31
UpdateFebruary 25, 2022
MOD InfoUnlimited money/God mode, Damage
Report Report Apps
Download ( 182.63 MB)

0
(0)
5/5 - (21 votes)

Fantasy Heroes: Legendary Raid & Action RPG là một trò chơi RPG mới. Trong vòng chưa đầy một năm, Legendary Raid đã trở thành một game nhập vai đình đám đối với những người hâm mộ thể loại này và thậm chí còn tiếp nối bước chân của một game nhập vai huyền thoại, là một trong những tựa game giống Diablo hay nhất. Thế giới trò chơi đầy những cuộc phiêu lưu ngoạn mục và các nhân vật có thể tùy chỉnh.

LỰA CHỌN NHÂN VẬT
Có sáu nhân vật có thể chơi được trong Fantasy Heroes và mỗi nhân vật đều có những đặc điểm và hiệu ứng chiến đấu độc đáo của riêng họ. Không giống như các trò chơi hành động phổ biến khác, Fantasy Heroes cho phép bạn chọn không phải một mà là ba nhân vật để thành lập một nhóm đột kích. Legendary Raid có các lớp sau để cung cấp:
• Knight – nhân vật DPS với sát thương cận chiến mạnh.
• Elf – một cung thủ có khả năng hỗ trợ đồng đội của họ từ tầm xa.
• Dwarf – một anh hùng hỗ trợ với các kỹ năng chiến đấu ở khoảng cách xa.
• Abyss Catcher – một pháp sư với sát thương phức tạp mạnh mẽ.
• Sorcerer – một pháp sư có thể chữa lành các anh hùng thân thiện.
• Priest – một pháp sư với bộ phép bổ trợ để hỗ trợ.


Trong cuộc phiêu lưu trong Fantasy Heroes, nhóm anh hùng thực hiện các cuộc đột kích vào các địa điểm đẹp và được vẽ tốt, nơi họ chiến đấu với cả đám đông bình thường và những tên trùm độc nhất của trò chơi hành động này.

Các anh hùng sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và vàng khi tiêu diệt quái vật, và những phần thưởng đó có thể được sử dụng để nâng cấp kỹ năng của họ. Các anh hùng RPG hành động sẽ tự mình tiêu diệt đám đông bình thường, bạn chỉ cần dẫn họ đến đúng vị trí, nhưng điều đó không giống với các trận đấu trùm, nơi bạn phải sử dụng nhiều siêu đòn và sức mạnh khác nhau để đảm bảo chiến thắng.

NÂNG CẤP VÀ củng cố ĐỘI NGŨ
Như trong bất kỳ trò chơi RPG nào, bạn có hai mục tiêu: đạt được trùm cuối, đồng thời thăng cấp cho tất cả các anh hùng của bạn đến giới hạn. Trong thế giới rộng lớn của trò chơi, bạn có thể tìm thấy những chiếc rương ẩn chứa những vật có giá trị bao gồm thiết bị, vũ khí, độc dược và mũi tên ma thuật.
Với sự giúp đỡ của chiến lợi phẩm tìm thấy, bạn có thể tăng sức mạnh đáng kể cho mỗi anh hùng, cũng như cải thiện sức mạnh tổng hợp của toàn đội. Nếu một trong những nhân vật của bạn chết (và đây là khả năng xảy ra), bạn luôn có thể sử dụng điểm hồi sinh để hồi sinh họ.

CÁC TÍNH NĂNG VÀ HẠN CHẾ CỦA TRÒ CHƠI
Legendary Raid là một game hành động offline có yếu tố RPG, không cần kết nối internet. Nó có đồ họa độc đáo với các địa điểm đầy màu sắc và các trận chiến năng động theo truyền thống tốt nhất của thể loại hành động. Trò chơi RPG ngoại tuyến cũng có điểm số âm nhạc chất lượng cao, làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn và cho phép bạn hoàn toàn đắm chìm trong thế giới của những cuộc phiêu lưu và trận chiến hành động đáng chú ý.

Trò chơi nhập vai ngoại tuyến này không có bất kỳ hạn chế nào về số lần cố gắng, giới hạn về năng lượng và các chướng ngại vật khác được thiết kế để ngăn người chơi thăng cấp cho nhân vật của họ. Game nhập vai có hơn 1000 hạng mục thiết bị chiến đấu khác nhau, cho phép tạo ra vô số các công trình độc đáo. Bạn cũng có thể chọn các biện pháp hỗ trợ sức mạnh độc đáo và nâng cấp kỹ năng để làm cho lối chơi của game nhập vai này trở nên năng động hơn, đồng thời đánh bại các con trùm và chiến đấu để giành được những phần thưởng giá trị nhất. Bạn sẽ ngạc nhiên thú vị với sự phong phú của các yếu tố giả tưởng trong Legendary Raid, bao gồm các nhân vật NPC độc đáo để chiến đấu hành động như rồng, golem, gremlins, v.v.

NỘI DUNG CAO CẤP
Game nhập vai hành động này cũng có nội dung trả phí để người chơi có thể mua ngay mọi thứ họ cần cho một trò chơi hành động sống động nhất. Rất may, không cần thiết phải mua gói khởi động, vì mọi người chơi có thể dễ dàng thăng cấp cho bất kỳ nhân vật nào chỉ bằng cách chơi trò chơi ngoại tuyến này trong vài ngày. Ngay sau khi tạo đội và chọn anh hùng của mình, bạn sẽ cần phải hoàn thành một số cấp độ hướng dẫn trong trò chơi giả tưởng này, nơi bạn sẽ học cách quản lý quân đội của mình, chuyển đổi giữa các nhân vật, sử dụng siêu đòn, tiêu diệt quái vật và thông thạo mọi khía cạnh của RPG.

Fantasy Heroes là một trò chơi hành động ngoại tuyến thú vị với các yếu tố RPG, nơi bạn có thể tham gia vào các trận chiến và đột kích ngoạn mục trong thế giới phép thuật kỳ bí tuyệt vời!

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Fantasy Heroes: Epic Raid RPG Mod Apk 0.31

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this software useful...

Follow us on social media!

How come you did not like this software?

How could this software be improved?

Give us some tips...

- Now potions can be dissolved on the Primal Purity
- Atlantes Treasures: Minions now drop Primal Purity
- Atlantes Treasures: Slightly increased crystal healing delay
- Gold Mine: Algorithm for obtaining loot has been changed
- Minor balance changes
- Bug fixes


Download ( 182.63 MB )

You are now ready to download Fantasy Heroes: Epic Raid RPG for free. Here are some notes:

Select a link to download for free. You can choose the MOD version or the original APK, it depends on your purpose.
  • Please see Installation Guide if you haven't done this before.
  • We will not be held liable for any damages as a result of the download.
5/5 - (21 votes)

All Versions

Fantasy Heroes: Epic Raid RPG Mod Apk 0.31
Fantasy Heroes: Epic Raid RPG Mod Apk 0.31 0.31MOD Info
February 26, 2022 182.63 MB

What's Mod:

Unlimited money/God mode, Damage

More from BARS interactive

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Next Post X