Mergest Kingdom: Game hợp nhất

Chơi game merge (hợp nhất) để nối các đồ vật hoặc rồng trong khu vườn thần kì!

NameMergest Kingdom: Game hợp nhất Mergest Kingdom: Game hợp nhất is the most famous version in the Mergest Kingdom: Game hợp nhất series of publisher Clever Apps Pte Ltd
PublisherClever Apps Pte Ltd
GenreMô phỏng
Version1.265.5
UpdateMarch 4, 2022
Report Report Apps
Download

0
(0)
5/5 - (6 votes)

Bạn có tin vào những câu chuyện cổ tích không? Nếu có thì bạn sắp được chứng kiến một câu chuyện cổ tích mới được mở ra, với rồng, anh hùng và phù thủy! 🐲 Tham gia Mergest Kingdom và chơi các trò chơi kết hợp trên điện thoại di động.👍

Mergest Kingdom không phải là ứng dụng merge game (trò chơi hợp nhất) cổ điển và nhàm chán. Ứng dụng sẽ mang đến cho người chơi những nhiệm vụ đầy thử thách với đầy các đồ vật có giá trị, khu vườn và magic.✨ Trên đường đi qua thành phố hoặc hòn đảo, bạn có thể đối mặt với rồng city hoặc quái vật, nhưng hãy nhớ rằng, bạn ở đó vì những kỳ quan merga! Người dùng cần kết hợp các đồ vật với nhau để tạo ra các vật phẩm mạnh hơn. Thu thập và khai thác tài nguyên, thiết kế town của riêng bạn với một khu vườn tùy theo cách bạn muốn! 🤩


Các mảnh ghép mà bạn tìm thấy trên đường đi qua các trò chơi sẽ giúp bạn xây dựng các tòa nhà cao tầng và trồng các loại cây sai quả. Hãy khám phá ra những cách tối ưu để kết hợp các đồ vật và trở thành anh hùng nhờ vào các chiến thuật thông minh. Giúp xây dựng lại Vương quốc và biến nó trở thành nơi hợp nhất ma thuật mới! 😍

Khi tham gia vào các trò chơi hợp nhất, bạn có thể chọn nhân vật của chính mình và mỗi nhân vật lại có những câu chuyện khá fun và thú vị của riêng chúng. Vì vậy, hãy tiến lên và khám phá chúng nhé! Gặp gỡ vua băng mạnh mẽ của chúng ta với những kho báu và chuyến phiêu lưu hợp nhất độc đáo. Hoặc có thể bạn muốn chọn một anh hùng khác và đi tới một trang trại nơi có các con vật thú vị hơn những con mà bạn có trước? Bạn cũng có cơ hội đóng vai một vị vua với dao găm và lâu đài. Những nhân vật này và nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn!

Tạo ra THẾ GIỚI ĐẶC BIỆT của riêng bạn!
Khám phá các đồ vật tuyệt vời và sử dụng chúng để tạo ra vũ trụ của riêng bạn. Trải nghiệm tối đa phép thuật hợp nhất. Cho dù bạn đang sống ở một quận nhỏ hay chiến đấu với một con rồng, bạn sẽ thích các trò chơi kết hợp của chúng tôi. Hãy biến nơi này thành nhà của bạn.
Đó là DO BẠN LỰA CHỌN! Bạn có thể hợp nhất rồng, cây cối, đá quý và hầu như bất cứ thứ gì bạn tìm thấy trên hành trình khám phá của mình! Mỗi viên ngọc tuyệt vời và sinh vật thần thoại đều rất độc đáo. Bạn có thể làm thỏa sức, không giới hạn.
Đó là QUY TẮC CỦA BẠN! Hòn đảo là một thế giới hợp nhất nhỏ. Bạn có thể thực hiện các hợp nhất theo cách BẠN muốn! Không ai có thể ngăn cản trí tưởng tượng hoang dại của bạn và vượt lên trên và hơn thế nữa.

Nhiệm vụ và thử thách
Tham gia NHIỆM VỤ HÀNG NGÀY để thu thập tiền xu và đá quý, đồng thời tận hưởng cuộc phiêu lưu hợp nhất của bạn!
Khai thác nhiều NGUỒN LỰC khác nhau để xây dựng vương quốc của bạn và tìm kiếm những trận đấu hay hơn nữa!
Khám phá các lãnh thổ PHÉP THUẬT rộng lớn với đầy đủ các sinh vật bí ẩn, các nhân vật hấp dẫn và các đối tượng nằm trong thế giới vô tận của các trò chơi hợp nhất này!

Nếu bạn yêu thích các ứng dụng hợp nhất, trải nghiệm này sẽ hoàn toàn phù hợp với bạn! Dành thời gian rảnh rỗi của bạn trên hòn đảo huyền diệu với những anh hùng yêu thích của bạn. Chọn nhân vật của bạn và theo họ vào trận chiến. Thu thập các đồ vật trên đường đi của bạn và tìm các kết quả phù hợp sẽ giúp bạn trở thành người chiến thắng.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Mergest Kingdom: Game hợp nhất

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this software useful...

Follow us on social media!

How come you did not like this software?

How could this software be improved?

Give us some tips...


The king has set his eye on the magical land of Dragonia and is now assembling a team to lead an expedition there. What is he looking for and will he find it? What difficulties will the team encounter on the way? Is everyone strong enough to overcome them? Find out the answers to these questions and much more by joining the odyssey to Dragonia – the most dangerous but the most rewarding adventure so far!


Download

You are now ready to download Mergest Kingdom: Game hợp nhất for free. Here are some notes:

Select a link to download for free. You can choose the MOD version or the original APK, it depends on your purpose.
  • Please see Installation Guide if you haven't done this before.
  • We will not be held liable for any damages as a result of the download.
5/5 - (6 votes)

All Versions

Mergest Kingdom: Game hợp nhất
Mergest Kingdom: Game hợp nhất1.265.5apk
March 9, 2022

More from Clever Apps Pte Ltd

Recommended for You

You may also like

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Next Post X