Trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, game bắn súng RPG với PvP, Co-Op và chiến dịch câu chuyện sử thi Thích game bắn súng trực

NameShadowgun Legends: Online FPS Shadowgun Legends: Online FPS is the most famous version in the Shadowgun Legends: Online FPS series of publisher MADFINGER Games
PublisherMADFINGER Games
GenreHành động
Size 22
Version 1.2.0
Update09/03/2022
MOD InfoMenu/Dumb bots, Ammo
Rate this post
Download
Rút gọn link miễn phí

Shadowgun Legends MOD APK v1.2.0 (Unlimited MoneyMenu) Gallery 0
Shadowgun Legends MOD APK v1.2.0 (Unlimited MoneyMenu) Gallery 1
Shadowgun Legends MOD APK v1.2.0 (Unlimited MoneyMenu) Gallery 2
Shadowgun Legends MOD APK v1.2.0 (Unlimited MoneyMenu) Gallery 3
Shadowgun Legends MOD APK v1.2.0 (Unlimited MoneyMenu) Gallery 4
Shadowgun Legends MOD APK v1.2.0 (Unlimited MoneyMenu) Gallery 5
Shadowgun Legends MOD APK v1.2.0 (Unlimited MoneyMenu) Gallery 6
Shadowgun Legends MOD APK v1.2.0 (Unlimited MoneyMenu) Gallery 7
Shadowgun Legends MOD APK v1.2.0 (Unlimited MoneyMenu) Gallery 8
Shadowgun Legends MOD APK v1.2.0 (Unlimited MoneyMenu) Gallery 9
Shadowgun Legends MOD APK v1.2.0 (Unlimited MoneyMenu) Gallery 10
• Unlimited Ammo
• MENU MOD
0
(0)
Rate this post

Thích game bắn súng trực tuyến và trò chơi súng nhiều người chơi? Bạn có muốn khám phá một vũ trụ hoàn toàn mới, tiêu diệt một số người ngoài hành tinh khó chịu và uống rượu trong một phím cách không?
Tải xuống Shadowgun Legends – Game Bắn súng FPS uy tín

Bắn súng góc nhìn thứ nhất hành động từng đoạt giải thưởng
Vũ trụ đang bị tấn công và tuyến phòng thủ cuối cùng là Shadowguns – những chiến binh, anh hùng và người trình diễn huyền thoại. Chiến đấu chống lại cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh trong thế giới khoa học viễn tưởng của Shadowgun Legends. Nắm lấy số phận của bạn và tham gia hành động trong chiến dịch câu chuyện sử thi, PvP cạnh tranh hoặc nhiều người chơi hợp tác! Cho thiên hà xem ai là game bắn súng cuối cùng và trở thành Huyền thoại!


Nhiều người chơi trực tuyến nhập vai
Đưa bạn bè của bạn đến với Co-op căng thẳng có sẵn cho mọi nhiệm vụ, hầm ngục và đấu trường. Tham gia một guild hoặc tạo một trong những guild của riêng bạn và chơi các trò chơi nhiều người chơi cùng nhau! Cảm thấy xã hội? Ghé thăm Brno, thị trấn đầy khói bụi của chúng tôi và gặp gỡ những người bạn mới trong trung tâm hoặc trong quán bar! Đỉnh cao của cuộc phiêu lưu của bạn đang chờ đợi!

Chiến dịch câu chuyện ly kỳ
Bắn người ngoài hành tinh và chiến đấu vì sự sống còn của loài người trong chiến dịch câu chuyện sử thi với hàng trăm nhiệm vụ trải dài trên 3 hành tinh đa dạng. Mọi nhiệm vụ đều có thể chơi được trong co-op và chứa rất nhiều cuộc phiêu lưu hành động và chiến lợi phẩm!

Trận chiến nhiều người chơi PvP
Cạnh tranh trong các chế độ chơi nhiều người chơi PvP. Thách thức bạn bè tham gia chiến đấu hiện đại trong một trận đấu 1v1 hoặc tham gia một đội trong các trò chơi nhiều người chơi 4vs4 chiến thuật khác nhau! Tiến bộ qua các bảng xếp hạng cạnh tranh và đạt đến đỉnh cao của Huyền thoại!

Bắn súng bắn súng PvE sử thi với các cuộc đột kích và đấu trường
Tham gia lực lượng với bạn bè và bắn những con trùm khổng lồ để giành lấy vinh quang và chiến lợi phẩm huyền thoại cùng nhau. Chiến đấu và đánh bại mối đe dọa ngoài hành tinh trong các Đấu trường Trò chơi Chiến tranh và Hầm ngục đặc biệt chỉ trên điện thoại di động của bạn! Trải nghiệm bắn súng PvE FPS chân thực!

700+ Súng siêu tương lai độc đáo
Chọn từ nhiều loại súng bao gồm Súng ngắn, Súng trường tấn công, Súng máy phụ, Súng máy hạng nặng, Súng ngắn, Súng bắn tỉa và Súng phóng tên lửa. Chọn đúng súng và giải phóng tình trạng lộn xộn!

Tùy chọn tùy chỉnh vô tận
Thu thập hơn 1000 mảnh áo giáp của tương lai. Hãy thử các loại Hộp sơn, Da và Hình dán khác nhau. Xây dựng bộ áo giáp độc đáo của riêng bạn! Chọn phong cách của bạn – hiển thị hào quang hoặc sừng, và vui chơi!

Đầu của các trò chơi tương thích với bộ điều khiển hiện đại
Chọn giữa điều khiển cảm ứng hoặc cần điều khiển ảo nâng cao! Hệ thống điều khiển FPS độc đáo của chúng tôi được hàng triệu người chơi trên toàn thế giới chấp thuận. Hỗ trợ gamepads bao gồm! Điều khiển dễ dàng với chế độ bắn tự động cho phép bạn chỉ tập trung vào sự sống còn của mình.

Trở thành huyền thoại
Tiến bộ thông qua Hệ thống Danh vọng thưởng cho mọi hành động của bạn. Bạn càng chơi nhiều, bạn càng nổi tiếng – và thế giới càng phản ứng nhiều hơn với hành động của bạn! Hoàn thành số phận của bạn và trở thành huyền thoại!

Đỉnh cao của đồ họa di động cao cấp
Chúng tôi thúc đẩy giới hạn của những gì có thể thực hiện được trên thiết bị di động! Shadowgun Legends là một game bắn súng trực tuyến f2p hấp dẫn với đồ họa tuyệt vời làm mờ ranh giới giữa game console và game di động.

Cống hiến cho chất lượng
Tại MADFINGER Games, chúng tôi luôn thử thách bản thân để đẩy giới hạn của trò chơi trực tuyến FPS trên thiết bị di động lên chất lượng như bảng điều khiển. Hàng triệu người chơi đã bị thổi bay bởi cách tiếp cận sáng tạo, đồ họa tiên tiến và điều khiển FPS chính xác của chúng tôi. Chúng tôi đã phát triển các trò chơi bắn súng FPS hay nhất kể từ năm 2010. Các tác giả của Dead Trigger, Dead Trigger 2, Unkilled và Shadowgun War Games, những game bắn súng hành động góc nhìn thứ nhất được hơn 200 triệu người chơi tải xuống, chúng tôi mang đến cho bạn phần chơi miễn phí nhiều người chơi cuối cùng này chơi game bắn súng!

Tham gia cộng đồng của chúng tôi
▶ Facebook: facebook.com/madfingergames
▶ Twitter: twitter.com/madfingergames
▶ Instagram: instagram.com/madfingergames

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Shadowgun Legends MOD APK v1.2.0 (Unlimited MoneyMenu)

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this software useful...

Follow us on social media!

How come you did not like this software?

How could this software be improved?

Give us some tips...

Great news! We have just released a new update 1.1.9 full of improvements and bug fixes.
Don’t forget to let us know what you think about the update.
Your MFG team
Rút gọn link miễn phí

Download

You are now ready to download Shadowgun Legends: Online FPS for free. Here are some notes:

Select a link to download for free. You can choose the MOD version or the original APK, it depends on your purpose.
  • Please see Installation Guide if you haven't done this before.
  • We will not be held liable for any damages as a result of the download.
Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.