State of Survival MOD APK v1.14.46 (No Skill CD)

Mùa xuân giới hạn 400 lần rút thăm, hãy đến và nhận chúng!

NameState of SurvivalState of Survival is the most famous version in the State of Survival series of publisher FunPlus International
PublisherFunPlus International
GenreChiến thuật
Size22
Version1.14.46
Update-
MOD InfoNo Skill CD
Report Report Apps
Download (22)
0
(0)
5/5 - (1 vote)

Mùa xuân giới hạn 400 lần rút thăm, hãy đến và nhận chúng!

Đã sáu tháng trôi qua kể từ khi đại dịch zombie bắt đầu. Vi rút sống sót đã lây nhiễm toàn thành phố. Sáu tháng kinh hoàng và chiến đấu chống lại zombie. Bạn bè của bạn đang trong một cuộc chiến dũng cảm chống lại quái vật. Hãy xây dựng một thành phố chống lại được các đợt tấn công của zombie. Chào mừng đến với State of Survival. Sẵn sàng cho game sinh tồn phòng thủ chiến lược!

Dịch bệnh zombie đã phá hủy quốc gia và làm sụp đổ nền văn minh. Bây giờ là khoảng thời gian sinh tồn, vì các quân đội và chính phủ còn sống sót đã chuyển xuống hoạt động chiến đấu dưới lòng đất. Phía trên mặt đất bây giờ thuộc về zombie. Đã đến lúc xây dựng một thành phố với chiến lược sinh tồn trước zombie và quái vật. Đại dịch đang lan ra ngày càng nhanh và người dân cần một anh hùng! Mục tiêu duy nhất là sống sót!

Trong cuộc phiêu lưu bắn súng kinh dị này, bạn có thể chọn chiến đấu với Zombie hoặc chống lại những người bạn bè sống sót khác. Tử thần đang đến và chiến trường này chỉ dành cho những anh hùng bắn súng chiến đấu phòng thủ, vì vậy hãy xây dựng quân đội!
Hãy làm bất cứ điều gì có thể để sống sót qua cuộc chiến bắn súng khủng khiếp này. Sẽ không dễ để chiến thắng. Zombie ở khắp mọi nơi. Tài nguyên rất khan hiếm và bạn phải cứu vãn mọi thứ có thể từ xã hội loạn lạc này. Xây dựng thành phố mới, đội hình mới và chiến lược để tồn tại trong mmorpg này. Trở thành thợ săn zombie!

Ngoài đó là cả một thế giới mới. Game bắn súng phiêu lưu nhiều người chơi mới! Xây dựng chiến lược quân đội và tạo ra câu chuyện của riêng bạn. Bạn có thể đặt bom hoặc bắn zombie tai họa! Thu thập vàng, xu và mọi thứ cần thiết để sinh tồn trong thời đại hủy diệt này. Không phải lúc nào cũng cần đến súng đạn, bạn phải xây dựng một đội quân hùng mạnh! Nhắm bắn zombie, kết thúc cơn ác mộng thế giới nhiễm trùng rpg mmo sinh tồn!

Tựa game "lừng danh" này đã được Kingsgroup Holding tin tưởng và ủy thác cho NPH Funtap phát hành tại Việt Nam.

Tái thiết
Xây dựng căn cứ của bạn để tạo thành nơi trú ẩn chiến tranh an toàn cho những người sống sót và là nền tảng cho thế giới hậu tận thế của bạn. Đã đến lúc hiện thực hóa chiến thuật của bạn! Chiến đấu với phòng thủ chiến tranh vi rút xác sống! Đã tới giờ chiến đấu chiến tranh sinh tồn!

Giải cứu
Cứu những người cứu sống sót khỏi trận chiến để tăng số lượng quân sinh tồn bắn súng và sức mạnh của bạn trong cuộc phiêu lưu kinh dị này. Định vị những người có khả năng đặc biệt, vì họ sẽ là những anh hùng của cuộc chiến tranh chống đại dịch! Đã tới lúc bắn súng sinh tồn chiến thuật tận thế thây ma!

Nghiên cứu
Đội quân zombie đang đột biến nhanh chóng. Hãy học bất cứ điều gì bạn có thể để hiểu nó và xây dựng chiến lược của bạn trước cuộc xâm lược. Bất cứ ai kiểm soát được dịch bệnh sẽ kiểm soát được chiến tranh chiến thuật thế giới!

Giao thiệp rộng
Càng đông càng mạnh. Lập đồng minh và tạo nên xây dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược để sống sót qua những nỗi ác mộng của vùng đất hoang với vô số zombie. Tham gia đội quân bắn súng để nghiền nát bất cứ kẻ nào định lợi dụng bạn trong chiến thuật trận chiến.

Lập lại khuôn phép
Đây là nhân loại 2.0. Chính bạn sẽ lập lại các quy tắc cho sự tiến bộ của nhân loại. Đây là game chiến thuật bắn súng đấu với zombie và quái vật. Bảo vệ và chiến đấu cho đế chế của bạn!!!

Email Dịch vụ Khách hàng:sosgame@kingsgroupgames.com
YouTube://www.youtube.com/channel/UCVSyGzN8MqTfZ9W3pHC5Htg

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
State of Survival MOD APK v1.14.46 (No Skill CD)

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this software useful...

Follow us on social media!

How come you did not like this software?

How could this software be improved?

Give us some tips...

"▼Cuộc Chiến Thần Tốc
- Một sự kiện mới ra mắt nhằm giúp bạn huấn luyện lính hiệu quả hơn.
- Sau khi Thủ Lĩnh Liên Minh xây dựng Đấu Trường trong Lãnh Thổ Liên Minh, các thành viên sẽ có thể triệu hồi những Zombie mạnh mẽ tại đó. Hãy tiêu diệt chúng để nhận được những phần thưởng hấp dẫn.
- Sự kiện sẽ mở vào các ngày Thứ Hai và Thứ Ba hàng tuần. Khi sự kiện kết thúc, phần thưởng sẽ được phân phát dựa trên cấp độ cao nhất Chỉ Huy đã hoàn thành.

Download

You are now ready to download State of Survival for free. Here are some notes:

Select a link to download for free. You can choose the MOD version or the original APK, it depends on your purpose.
  • Please see Installation Guide if you haven't done this before.
  • We will not be held liable for any damages as a result of the download.
5/5 - (1 vote)

All Versions

State of Survival – Funtap Mod APK 1.20.0 (Mod Menu)(God Mode)(High Damage)(Mod speed)
State of Survival – Funtap Mod APK 1.20.0 (Mod Menu)(God Mode)(High Damage)(Mod speed)1.20.0MOD Info
September 27, 2023 207.93 MB

What's Mod:

Menu, God mode/High Damage/Onehit/Speed
State of Survival – Funtap Mod APK 1.19.80 (God Mode)(High Damage)(Mod speed)
State of Survival – Funtap Mod APK 1.19.80 (God Mode)(High Damage)(Mod speed)1.19.80MOD Info
September 6, 2023 208.34 MB

What's Mod:

damage multipliergame speedone hit killgod mode
State of Survival MOD APK v1.14.46 (No Skill CD)
State of Survival MOD APK v1.14.46 (No Skill CD)1.14.46MOD Info
March 12, 2022 22

What's Mod:

No Skill CD

More from FunPlus International

Recommended for You

You may also like

Comments

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

    Next Post X