Xây dựng và quản lý thành phố của riêng bạn, và xem nó đi vào cuộc sống. Chào mừng, Thị trưởng! Hãy trở thành anh hùng của

NameSimCity BuildIt SimCity BuildIt is the most famous version in the SimCity BuildIt series of publisher ELECTRONIC ARTS
PublisherELECTRONIC ARTS
GenreMô phỏng
Size 8
Version 1.41.2.103600
Update09/03/2022
MOD InfoUnlimited Money/Level10/Keys
5/5 - (1 vote)
Download
Rút gọn link miễn phí

SimCity BuildIt MOD APK v1.41.2.103600 (Unlimited Everything) Gallery 0
SimCity BuildIt MOD APK v1.41.2.103600 (Unlimited Everything) Gallery 1
SimCity BuildIt MOD APK v1.41.2.103600 (Unlimited Everything) Gallery 2
SimCity BuildIt MOD APK v1.41.2.103600 (Unlimited Everything) Gallery 3
SimCity BuildIt MOD APK v1.41.2.103600 (Unlimited Everything) Gallery 4
SimCity BuildIt MOD APK v1.41.2.103600 (Unlimited Everything) Gallery 5
SimCity BuildIt MOD APK v1.41.2.103600 (Unlimited Everything) Gallery 6
SimCity BuildIt MOD APK v1.41.2.103600 (Unlimited Everything) Gallery 7
SimCity BuildIt MOD APK v1.41.2.103600 (Unlimited Everything) Gallery 8
SimCity BuildIt MOD APK v1.41.2.103600 (Unlimited Everything) Gallery 9
SimCity BuildIt MOD APK v1.41.2.103600 (Unlimited Everything) Gallery 10
• Unlimited Simoleons
• Unlimited SimCash
• Unlimited NeoSimleons
• Unlimited Golden Keys
• Unlimited Platinum Keys
• Level 32

Note
• Unlimited Money/Key. In the beginning, you have 25000 Simoleons and 50 SimCash. You will feel that the number is very small when upgrading major works. You can only use SimCash when really needed. The MOD version will solve all your financial difficulties in this game. It gives you an infinite amount of money (including SimCash, Simoleons, Key)

0
(0)
5/5 - (1 vote)

Chào mừng, Thị trưởng! Hãy trở thành anh hùng của thành phố của riêng bạn khi bạn thiết kế và tạo ra một đô thị xinh đẹp, nhộn nhịp. Mọi quyết định là của bạn khi thành phố của bạn ngày càng lớn hơn và phức tạp hơn. Đưa ra những lựa chọn thông minh để giữ cho công dân của bạn hạnh phúc và đường chân trời của bạn ngày càng phát triển. Sau đó, giao dịch, trò chuyện, cạnh tranh và tham gia các câu lạc bộ với các Thị trưởng đồng nghiệp. Xây dựng theo cách của bạn để phi thường!

ĐƯA THÀNH PHỐ CỦA BẠN ĐẾN CUỘC SỐNG
Xây dựng các tòa nhà chọc trời, công viên, cầu và nhiều hơn thế nữa! Đặt các tòa nhà một cách chiến lược để giữ cho thuế lưu thông và thành phố của bạn ngày càng phát triển. Giải quyết các thách thức trong cuộc sống thực như giao thông và ô nhiễm. Cung cấp các dịch vụ như nhà máy điện và sở cảnh sát. Giữ cho giao thông di chuyển bằng các đại lộ lớn và xe điện.


ĐẶT HÌNH ẢNH CỦA BẠN TRÊN BẢN ĐỒ
Xây dựng các khu phố theo phong cách Tokyo, London hoặc Paris và mở khóa các địa danh độc quyền như Tháp Eiffel hoặc Tượng Nữ thần Tự do. Khám phá các công nghệ mới với Thành phố Tương lai trong khi rèn luyện sức khỏe với các sân vận động thể thao. Trang trí thành phố của bạn với sông, hồ và rừng, và mở rộng dọc theo bãi biển hoặc trên các sườn núi. Mở khóa các vùng địa lý mới như Sunny Isles hoặc Frosty Fjords, mỗi vùng có một phong cách kiến ​​trúc độc đáo. Luôn có điều gì đó mới và khác biệt để làm cho thành phố của bạn trở nên độc đáo.

TRẬN ĐẤU CÁCH CỦA BẠN ĐẾN VICTORY
Bảo vệ thành phố của bạn chống lại quái vật hoặc cạnh tranh với các thị trưởng khác trong Club Wars. Lập kế hoạch chiến thắng với bạn bè trong Câu lạc bộ của bạn và tuyên chiến với các thành phố khác. Khi trận chiến bắt đầu, hãy gây ra những thảm họa điên rồ như Disco Twister và Plant Monster lên đối thủ của bạn. Kiếm phần thưởng có giá trị để sử dụng trong trận chiến hoặc cải thiện thành phố của bạn. Ngoài ra, hãy đối đầu với những người chơi khác trong Cuộc thi của Thị trưởng, nơi bạn có thể hoàn thành các thử thách hàng tuần và leo lên các cấp bậc Liên minh để đứng đầu. Mỗi mùa cuộc thi mới mang đến những phần thưởng độc đáo mới để làm đẹp thành phố của bạn!

KẾT NỐI VÀ LÊN NHÓM
Tham gia Câu lạc bộ Thị trưởng để trao đổi nguồn cung cấp với các thành viên khác và trò chuyện về các chiến lược và nguồn lực sẵn có. Cộng tác để giúp ai đó hoàn thành tầm nhìn cá nhân của họ và nhận được sự hỗ trợ để hoàn thành tầm nhìn của bạn. Xây dựng lớn, làm việc cùng nhau, lãnh đạo các Thị trưởng khác và xem thành phố của bạn trở nên sống động!

——-
Thông tin Người tiêu dùng Quan trọng. Ứng dụng này:
Yêu cầu kết nối Internet liên tục (có thể áp dụng phí mạng). Yêu cầu chấp nhận Chính sách quyền riêng tư & cookie và Thỏa thuận người dùng của EA. Bao gồm quảng cáo trong trò chơi. Chứa các liên kết trực tiếp đến Internet và các trang mạng xã hội dành cho khán giả trên 13 tuổi. Ứng dụng sử dụng Dịch vụ trò chơi của Google Play. Đăng xuất khỏi Dịch vụ trò chơi của Google Play trước khi cài đặt nếu bạn không muốn chia sẻ trò chơi của mình với bạn bè.

Thỏa thuận người dùng: //terms.ea.com
Chính sách Bảo mật và Cookie: //privacy.ea.com
Truy cập //help.ea.com/en/ để được hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc.

EA có thể gỡ bỏ các tính năng trực tuyến sau 30 ngày thông báo được đăng trên www.ea.com/service-updates.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
SimCity BuildIt MOD APK v1.41.2.103600 (Unlimited Everything)

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this software useful...

Follow us on social media!

How come you did not like this software?

How could this software be improved?

Give us some tips...

Travel to Japan with SimCity BuildIt, Mayor! Decorate your City with beautiful Japanese landscapes and buildings, like the traditional Ryokan, Seaside Village, and Mountain Onsen, available in the Mayor’s Pass Season. Beautify your city layout with breathtaking Sakura Roads, and bring your streets to life with Japanese Food Alleyways, and other limited-time content. In addition, we’ve enhanced the Mayor's Pass experience with the addition of Mayor's Pass Premium+. Thanks for playing!
Rút gọn link miễn phí

Download

You are now ready to download SimCity BuildIt for free. Here are some notes:

Select a link to download for free. You can choose the MOD version or the original APK, it depends on your purpose.
  • Please see Installation Guide if you haven't done this before.
  • We will not be held liable for any damages as a result of the download.
5/5 - (1 vote)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.